–––•(-• RaKrEbOrN III •-)•–––
–––•(-• RaKrEbOrN III •-)•–––
rebornth - บอร์ดเจคุง
AnimeXX-TH - บอร์ดท่านตุ่น
พวกเค้ามีโอกาศรุ่งกว่าบอร์ดเรา ไปอุดหนุนกันได้ !

You are not connected. Please login or register

[จัดอันดับ]กิจกรรม.. แนะนำอนิเมะ

ไปที่หน้า : Previous  1, 2

Go down  ข้อความ [หน้า 2 จาก 2]

VoNgOLaPRiMO

avatar
Great master
Great master
เดี๋ยวผู้หยั่งรู้ค่อยมาตอบทีหลังเน้ออน่าตำหนิ... ดอกซากุระ... แห่งปรโลก...
ยามเป็นมิอาจเห็น... ยามตายก็มิอาจมอง...

ZUN

สัญญาว่าจะไม่ร้องไห้อีกต่อไปตราบชั่วนิรันดร์
ฝากคำสัญญาไว้ แล้วพบกันใหม่พรุ่งนี้…

孤独月
Kodokutsuki
จันทราเดียวดาย


[You must be registered and logged in to see this image.]
ดูข้อมูลส่วนตัว http://rakreborn.thai-forum.net

§BoZz§

avatar
Moderators
Moderators
ก็ตอบเเล้วนี่ไง[You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this link.]" alt="" />
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
ใครมองเป็น "อาเบะฺฺ"
ดูข้อมูลส่วนตัว

dew20020

avatar
~ประธานคลับสึนะ~
~ประธานคลับสึนะ~
ผู้ พิทักษ์สลับขั้วครับ

เซโน นัตสึรุ (ญี่ปุ่น: 瀬能 ナツル Senō Natsuru ?) นักเรียนชายมัธยมปลายธรรมดาคนหนึ่ง ในวันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมา และพบว่าเขากลายเป็นผู้หญิงไปแล้ว แถมตุ๊กตาที่ได้รับมาเป็นของขวัญนั้น บอกว่าเขาได้กลายเป็น แคมเฟอร์ (ความหมายในภาษาเยอรมันแปลว่า นักรบ )หรือผู้ซึ่งถูกเลือกแล้ว และชีวิตประจำวันของนัตสึรุก็เปลี่ยนไปในชนิดที่ว่าเจ้าตัวเองก็คาดไม่ถึง

ในเรื่อง เขาเป็นนักเรียนชายมัธยมปลายชั้นปีที่ 2 ในโรงเรียนมัธยมปลายเซย์เท็ตสึ ผู้ไม่ค่อยมีดวงเรื่องผู้หญิง(คบกับใครเป็นได้แค่เพื่อน)ผลการเรียนก็กลางๆ เขาแอบชอบ ซากุระ คาเอเดะ หนึ่งในสองสาวงาม(ตอนหลังมีนัตสึรุหญิงด้วยเลยเป็นสาม)ประจำโรงเรียนมาตั้งแต่สมัยม.ต้นแล้ว เขาถูกกำหนดโดยผู้ดำเนินการให้เป็นแคมเฟอร์สีฟ้า สาย Zauber (สายเวทมนตร์) แต่เนื่องจาก แคมเฟอร์ จะต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้น ทำให้เวลาเปลี่ยนร่างเป็นแคมเฟอร์ เขาจะต้องกลายเป็นผู้หญิง ซึ่งในช่วงแรกๆเขายังไม่ค่อยชินกับการเปลี่ยนร่างของตัวเองเท่าไหร่นัก จึงมักจะเปลี่ยนร่างโดยไม่ตั้งใจอยู่บ่อยๆ (แต่หลังจากที่ได้ปะทะกับ มิโคโตะ แล้วทำให้เขาเริ่มสามารถเปลี่ยนร่างได้ดั่งใจ) ต่อมาเขากับอาคาเนะร่วมมือกันปราบชิสุคุลงได้ทำให้ชิสุคุตัดสินใจ(แกมบังคับ)ให้เขาย้ายเข้ามาเรียนในฝั่งหญิง(เพราะคาเอเดะเริ่มตามหานัตสึรุหญิงจนเริ่มมีข่าวลือหนาหูขึ้นเรื่อยๆ)ทำให้เขาโด่งดังในร่างของผู้หญิงจนได้เป็นหนึ่งในสาวงามประจำโรงเรียน นอกจากนี้ด้วยความที่เป็นคนที่หัวทึบเข้าขั้นร้ายแรงทำให้บางครั้งเขาต้องเจอเรื่องปวดหัวบ่อยๆซึ่งเจ้าตัวมักไม่รู้ตัวเลยซักนิดว่าตัวเองนั่นแหละคือต้นเหตุของเรื่องนั้นๆ[You must be registered and logged in to see this link.]
[b]เรา!!! กลับมาอีกครั้ง[/b]
[You must be registered and logged in to see this link.]
สึนะ = รีบอร์น
รีบอร์น = ?
สึนะ = ผมกลับมาแล้ว


~I"M CLUB TSUNA
[You must be registered and logged in to see this image.]
ดูข้อมูลส่วนตัว

Ipin1811

avatar
RRB people
RRB people
เคโรโระ...ขบวนการอ๊บอ๊บป่่วนโลก
เหล่ากบจากดาวเคโรนก็เตรียมทำภารกิจยึดครองโลกมนุษย์ (หรือ เพโคปอง* ตามภาษาของดาวเคโรน) โดยทำการสืบความลับบนโลก แต่ทว่า สิบโทเคโรโระ ก็ถูกจับได้โดยครอบครัวฮินาตะ จากเหตุการณ์นี้ทำให้สิบโทต้องคอยรับใช้ทำงานบ้านฮินาตะอย่างช่วยไม่ได้ แถมไปๆมาๆ สิบโทกลับมีความสุขมาก ที่มีเวลาว่างมานั่งต่อกันพลา (โมเดลกันดั้มพลาสติก) มากขึ้น ดีไม่ดีอาจลืมภารกิจหลักของตนก็เป็นได้ แต่สมาชิกกองทัพกบก็ยังคงทยอยมาเรื่อยๆ ทั้ง พลทหารทามามะ สิบตรีคิโรโระ ฯลฯ

*ในอนิเมจะเรียกดาวโลกว่า เพโคปอง ส่วน โพโคเพนเป็นคำเรียกดาวโลกในฉบับมังงะ เหตุที่ต้องเรียกต่างกันเพราะ โพโคเพน มีอีกความหมายหนึ่งคือ ประเทศจีน ซึ่งเป็นความหมายในแง่ลบ ใช้กันในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ปัจจุบันไม่ได้ใช้แล้ว ซึ่งอนิเมต้องการจะเลี่ยงคำนี้พอดี เพื่อไม่ให้กระทบความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

ดูข้อมูลส่วนตัว

MokUrO

avatar
RRB people
RRB people
ผึ้งจดหมาย (LETTER BEE)

เรื่องทั้งหมดเกิดที่ ดินแดนแห่งกลางคืนแอมเบอร์กราวด์ โดยแบ่งออกเป็นเมืองหลวงของคนชั้นสูง 'อาคาซึกิ' เมืองของชนชั้นกลาง 'ยูซารี่' และเมืองของชนชั้นล่าง 'โยดากะ' ก็เกี่ยวกับเด็กน้อยที่ชื่อว่า "แล็ก ซีอิ้ง" ที่มุ่งมั่นจะเป็นผึ้งจดหมายเพื่อจะได้ไปยังเมืองแห่งแสงสว่างเพื่อตามหาเบาะแสของแม่ที่ได้แยกจากกันไป โดยงานของเหล่าผึ้งจดหมายก็ตามชื่อคือ "การนำเอา 'จดหมาย' ที่สำคัญของผู้คนไปส่งให้ถึงที่" โดยตัวจดหมายนี่เป็นได้ตั้งแต่เศษกระดาษจนถึงคนเป็นๆด้วยซ้า ตอนแรกพระเอกก็โดนส่งในฐานะของ 'จดหมาย' เหมือนกัน แถมในเรื่องยังมีเหล่าแมลงเกราะที่ออกทำร้ายผู้คนเช่นกัน เหล่าผึ้งจดหมายที่ใช้ปืนกระสุนจิตซึ่งเปลี่ยน 'หัวใจ' ของผู้ใช้เป็นกระสุน แถมยังมีเหล่า 'ดิงโก้' คู่หูประจำตัวอีก

ดูข้อมูลส่วนตัว

Ipin1811

avatar
RRB people
RRB people
Death Note
ยางามิ ไลท์ นักเรียนม.ปลายผู้เป็นอันดับหนึ่งด้านการเรียนของประเทศ เก็บบันทึกมรณะ (เดธโน้ต) ของ ลุค ยมทูตผู้หนึ่งได้ ทำให้ได้รับความสามารถพิเศษที่จะสามารถฆ่าคนได้ เพียงแค่รู้จักหน้าคนผู้นั้นแล้วเขียนชื่อลงไปในกระดาษของบันทึกเล่มนั้น ผู้ที่ถูกเขียนชื่อจะเกิดอาการหัวใจวาย เสียชีวิตภายในเวลา 40 วินาที ไลท์จึงตัดสินใจจะเปลี่ยนแปลงโลก โดยใช้เดธโน้ตฆ่าอาชญากร จากเหตุอาญากรรมครั้งแล้วครี้งเล่าโดยที่ผู้เสียชีวิตจะเป็นอาชญากร ผู้คนจึงขนานนามของผู้ฆ่า(ไลท์) ว่า "คิระ" (มาจากคำว่า Killer ในภาษาอังกฤษ)
ทีมงานตำรวจซึ่งนำโดย ยางามิ โซอิจิโร่ พยายามตามจับตัว ไม่นานเรื่องนี้ได้ล่วงรู้ไปถึงองกรค์ระหว่างโลก โดยมีนักสืบผู้ไม่ปรากฎกายแต่ใช้นามแฝงว่า L ได้ปรากฎตัวออกมาท้าทาย Kira ทำให้ ไลท์ โกรธมากและพยามหาทางกำจัด L ให้ได้เช่นกัน ทาง L ก็ได้ร่วมมือกับ ยางามิ โซอิจิโร่ พยายามสืบหาว่า "คิระ" คือใคร และใช้วิธีใดในการฆ่าคนเพียงแต่เห็นหน้าและทราบชื่อโดยมี Watari เป็นผู้ช่วย ระหว่างนี้ L ขอให้ทางสหรัฐส่ง FBI เข้ามาติดตามผู้ต้องสงสัยว่าเป็น Kira ทางด้านไลท์ได้ทดสอบใช้งานโน๊ตจนทราบว่าสามารถที่จะกำหนดให้บุคคลเสียชีวิตด้วยเหตุอื่นๆ และกำหนดเวลาที่จะให้เสียชีวิตด้วย จนในที่สุดวางแผนฆ่า FBI ที่เข้ามาได้จนหมด ทำให้ L เริ่มมั่นใจว่า ไลท์ น่าจะเป็น Kira

แต่แล้วจู่ๆ ก็ปรากฎวีดีโอเทปถูกส่งมายังสถานีโทรศัทน์แจ้งว่าตนเองคือ " Kira " โดยทำการฆาตรกรรมคนเพียงแต่เห็นหน้าไม่จำเป็นต้องทราบชื่อ... เหตการณ์ดังกล่าวทำให้ ไลท์ เองพยายามหาทางติดต่อกับผู้ใช้ DeathNote อีกคน และสามารถดึงตัว อามาโนะ มิสะ หรือ Kira เบอร์2 มาเป็นพวกได้ในที่สุด และพยายามให้ มิสะ เจอกับ L ให้ได้ ส่วน L เองก็เชื่อว่ามี Kira 2 คน ดังนั้น L จึงออกมาพบกับ ไลท์ เพื่อเฝ้าติดตามดู ไลท์ ตลอดเวลา เมื่อ L ออกมาพบกับ ไลท์ และบังเอิญเจอมิสะ L ได้พบพิรุธของ มิสะ แล้วจับกุมตัว มิสะ ในฐานะ Kira เบอร์ 2 ในทันที ทำให้ ไลท์ ไม่สามารถใช้ มิสะ ในการกำจัด L ได้ รวมถึง Rem (ยมทูตที่ติดตาม มิสะ) จะฆ่า ไลท์ หากไม่สามารถช่วย มิสะ ออกมาได้ เหตุการ์ไม่คาดคิดนี้เองทำให้ ไลท์ ต้องวางแผนสุดท้ายในการกำจัด L โดยมี Rem มาช่วยด้วยอีกแรง โดยแผนการในครั้งนี้ทำให้ ไลท์ ต้องเสียสิทธิ์ในการครอบครอง Death Note แล้วกลับมาเป็นคนธรรมดา เพื่อช่วย L สืบหาตัว Kira โดยมีผู้บริหาร 8 คนของ บ.Yosuba เข้ามาเป็นตัวร่วมในครั้งนี้ การร่วมมือระหว่าง L กับ ไลท์ ในการตามจับตัว Kira ดำเนินไปจนถึงขั้นสุดท้าย จนสามารถจับตัว Kira และยึด Note มาได้สำเร็จ แต่ Kira กลับหัวใจวายตายก่อน แม้ว่าหลักฐานจะสรุปว่า Kira ได้ตายไปแล้ว แต่ L ก็ไม่ลดละในการพิสูจน์ว่า ไลท์ คือ Kira และ มิสะ คือ Kira เบอร์2 ทำให้ Rem ซึ่งกลัวว่า มิสะ จะต้องถูกจับใน ฐานะ Kira เบอร์ 2 ต้องทำอะไรบางอย่างในที่สุด โดยทุกคนหารู้ไม่ว่าทุกอย่างเป็นแผนการทั้งหมดของไลท์ที่วางไว้ตั้งแต่แรกแล้ว

หลังจาก L ตายไปไม่นาน เครื่องคอมพิวเตอร์ของ Watari ได้ทำการส่งข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับคดี Kira ไปที่ สถานรับเลี้ยงเด็ก ควิลล์ แวมมี่ ที่ Roger ดูแลอยู่ ก็ทำให้ทราบว่า วาตาริ เป็นเจ้าของบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า Near และ Mello ก็อยู่ในระหว่างการคัดเลือกว่า ใครจะมาแทน L ซึ่ง Mello รู้ตัวว่าเป็นรอง Near จึงออกจากบ้านเด็กกำพร้า และหาทางสืบเรื่องคิระ ตามวิธีของตน เพื่อที่จะแสดงให้คนอื่นเห็นว่า ตนเองมีความสามารถ และไปเข้ากับพวกมาเฟียระดับโลก โดยยื่นเงื่อนไขในการจัดการ Kira ให้ เพื่อพวกมาเฟียจะไม่โดน Kira เขียนชื่อลงใน DN ส่วนทาง เนียร์ ได้นำข้อมูลทั้งหมดไปให้ ประธานาธิปดีสหรัฐ และขอให้จัดสรรทีม (SPK = Secret Provision For Kira)เพื่อสืบคดี Kira ต่อ ยางามิ ไลท์ ก็สืบทอดตำแหน่งการตามจับ Kira ต่อไปใน ร่างของ L โดยเข้าไปทำงานด้านข้อมูลของกรมตำรวจ

ทาง Mello กับพวกมาเฟีย จับผอ.ตร ของญี่ปุ่นมาเพื่อสอบถามข้อมูลของ Death Note แต่ ผบตร. ก็ตายด้วยน้ำมือของ ไลท์ ต่อมา Mello วางแผนจับตัว ยากามิ ซายุ มาต่อรองการแลก Note จาก ยางามิ โซอิจิโร่ หลังจาก Mello แลก Note กับซายุแล้ว ได้ทำการศึกษา DN และเริ่มทดลองการใช้ Note ระหว่างนี้ทาง Near เองได้ติดต่อกับ L เบอร์2(ยางามิ ไลท์) เพื่อร่วมกันแย่ง DeathNote คืนจาก Mello สุดท้ายได้รับความร่วมมือจาก ชีโดว์ ยมทูตซึ่งเป็นเจ้าของโน๊ตเล่มแรกที่แท้จริง โดยการแย่งคืนโน๊ตครั้งนี้ แม้ว่าจะสามารถแย่ง Note คืนรวมถึงรู้ชื่อที่แท้จริงของ Mello แต่ก็ต้องทำให้พ่อของไลท์ ( ยางามิ โซอิจิโร่ )ต้องเสียชีวิตไป และ Mello ก็หนีไปได้

ต่อมาไม่นาน ประธานธิบดีสหรัฐได้เสียชีวิตลงโดยฝีมือของ Kira เหตุการณ์นี้ทำให้รัฐบาลสหรัฐล้มเลิกความคิดที่จะสืบหาตัว Kira และมายืนอยู่ฝ่ายเดียวกับ Kira จนทำให้หน่วย SPK ของ Near ต้องถูกปิดลง แต่ทาง Near กับพวกที่เหลืออีก 3 คนต่างไม่ยอมล้มเลิกการตามหาตัว Kira และได้ใช้เงินกองทุนของ L ในการดำเนินการสืบหา Kira ต่อไป ต่อมา Mello ได้ติดต่อกลับมาทาง Near ผ่านทาง ริโดน่า สมาชิค 1 ใน 3 ของ SPK ที่ยังทำงานกับ Near และเล่าเรื่อง Death Note ทีรู้ให้ Near ฟังก่อนจะจากไป ในตอนนั้น Near เองก็เริ่มสงสัยในตัว ยากามิ ไลท์ หรือ L เบอร์2 โดยเริ่มติดต่อกับคนในทีม ไลท์ 2 คน คือ โมงิ กับ ไอซาวะ และอนุญาติให้ โมงิ มาพบ Near ได้ ตอนนั้นไลท์ ซึ่งต้องการจัดการ เนียร์ อยู่แล้วจึงซ้อนแผนไปอีกที ทำให้ที่อยู่ของ Near ถูกค้นพบและถูกทำลายลง แต่ Near และ สมาชิกทีม SPK ทั้ง 3คน ก็หนีรอดออกมาได้

การกระทำและเฝ้าจับตาดู L เบอร์2 ของ Near ทำให้ไลท์ ทำหน้าที่ Kira ไม่ได้ และจำเป็นต้องหาตัวแทนขึ้นมา สุดท้ายจำเป็นต้องเลือก มิคามิ เทรุ มาเป็นตัวแทนคิระ มิคามิ ยอมแลกเปลี่ยนดวงตายมทูต เพราะศรัทธาในตัว Kira เมื่อตอนที่โฆษก ซากุระทีวีตาย มิคามิได้เลือกโฆษกคนใหม่ ซึ่งก็คือ ทาคาดะ คิโยมิ แฟนของไลท์ สมัยเรียนมหาวิทยาลัย เมือ่ไลท์ ได้พบกับ ทาคาดะ ก็แสดงความรักต่อ ทาคาดะ และสารภาพกับ ทาคาดะไปว่าเขาคือ Kira ทาง ทาคาดะ เองซึงศรัทธาในการกระทำของ Kira อยู่แล้วบวกกับชอบพอในตัว ไลท์ มาก่อน ก็ตอบตกลงช่วยเหลือ ไลท์ ในทันที ซึ่งทำให้ ไลท์ สามารถใช้งานทาคาดะ ในเป็นตัวกลางระหว่างติดต่อกับ มิคามิ โดยทุกครั้งที่ ไลท์ นัดเจอกับ ทาคาดะ ไลท์จะติดเครื่องดักฟังเพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่ในทีมคนอื่นสงสัย แต่อาศัยการเขียนความต้องการลงในกระดาษเพื่อเป็นการสื่อสารกับทาคาดะ แทน

ทาคาดะ ซึ่งเป็นคนเดียวที่สามารถติดต่อกับ Kira ได้ ทำให้เธอมีสิทธิ์อยู่เหนือคนธรรมดาทั่วไป ในเวลานั้นทาง มิคามิ เองก็ ฆ่าคนอื่นไปตามคำสั่งของ ไลท์ ที่ส่งผ่านมาทาง ทาคาดะ ต่อมา ทาคาดะ ได้จ้างบอดีการ์ด 4 คนเพื่อคุ้มกันตัวเธอเองหนึ่งในนั้นคือ ริโดน่า สมาชิค SPK ซึ่ง Nearส่งให้มาจับตาดู ทาคาดะ ส่วนทาง ไอซาวะ ที่ติดต่อกับ Near ก็เริ่มจับตาดู ไลท์ เป็นระยะ และเริ่มมั่นใจว่า ไลท์ คือ Kira แต่ก็ยังไม่สามารถทำอะไรได้ ทาง Near เริ่ม สงสัยในตัว มิคามิ และสั่งให้ เจวานนี่ ตามเฝ้า มิคามิ ตลอด จนในที่สุดเจวานนี่สามารถเข้าถึง Death Note ที่อยู่ในมือ มิคามิ ได้สำเร็จ และถ่ายรูปข้อความทั้งหมดใน Death Note กลับมาให้ Near แต่หลักฐานนั้นยังไม่พอที่จะสาวไปถึงตัว ไลท์ ได้เพราะ ไลท์ไม่ได้ติดต่อกับทาง มิคามิโดยตรง มีทางเดียวคือ ต้องให้ ไลท์เป็นคนยอมรับเองว่าเป็น Kira ทาง Near จึงให้ เจวานนี่ ติดตาม มิคามิต่อไป รวมถึงตัวเองก็คิดหาทางจัดการกับ Kira ไปด้วย โดยหารู้ไม่ว่าทั้งหมดอยู่ในแผนของ ไลท์ ที่วางไว้

เมื่อรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดแล้ว และมั่นใจเต็มที่ว่า ยางามิ ไลท์ คือ Kira ทาง Near ได้นัดกับ ไลท์ ออกมาพบกันเพื่อมาพิสูจน์ในครั้งสุดท้าย ทาง ไลท์ เองก็หาโอกาสกำจัด Near มานาน เมื่อ Near เอง เป็นฝ่ายนัดมาเองก็ยินดียิ่ง เพราะจะเป็นโอกาสจัดการทุกคนในทีเดียว โดยจะเจออีกครั้งใน 3 วันให้หลัง โดย Near จะพาทีม SPK ซึ่งประกอบด้วย เลสเตอร์ โจวานนี่ และริโดน่า ไปทั้งหมด และไลท์เองก็พาทีมอันประกอบด้วย โมอิ ไอซาวะ อิเดะ และ มัทซึดะ ทั้งหมด ไปนัดเจอกันที่โกดังร้างเเห่งหนึ่ง เมื่อทั้งสองฝ่ายตกลงกันแล้ว ต่างก็ยุติการเคลื่อนไหวทั้งสิ้น

แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ Mello ลักพาตัว ทาคาดะ หนีไป แต่ท้ายที่สุด Mello ก็ตายโดยฝีมือของ ทาคาดะ ซึ่งเธอเขียนชื่อจริงของ Mello ในเศษกระดาษ DeathNote ที่ทางไลท์ได้ให้ไว้ก่อนหน้านี้ ( ไลท์ ได้เคยบอกชื่อและให้ดูรูปตอนเด็กของ Mello แก่ ทาคาดะ ไว้ก่อนแล้ว)หลังจากทราบว่า Mello ได้ตายแล้ว ไลท์ ต้องการทำลายหลักฐานทั้งหมด ระหว่างเดินทางที่ไปรับตัว ทาคาดะ จึงได้เขียนชื่อ ทาคาดะ ลงเดธโน้ต และใส่สาเหตุการตายว่าฆ่าตัวตายโดยการเผาร่างตัวเองพร้อมวัตถุใกล้ตัว แม้จะมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้การนัดพบของทั้ง Near และ ไลท์ ต้องยกเลิก เพราะต่างฝ่ายต่างวางแผนของตนไว้อย่างดีแล้ว

เมื่อถึงวันนัด ทั้ง2 มาพบกัน ต่างฝ่ายก็มั่นใจว่าต่างเตรียมตัวมาดีแล้ว สุดท้ายแผนการเปิดโปงตัวจริงของ Kira จาก Near ที่วางไว้ถูกซ้อนแผนโดยไลท์ โดยมี มิคามิ เป็นตัวร่วมในครั้งนี้ และการตั้งใจตายของ Mello ในคราวนั้นกลับช่วย Near ซ้อนแผนกลับไปที่ไลท์ได้อีกครั้ง และช่วยทำให้ทุกคนรอดตายจากน้ำมือของ ไลท์ ได้ในที่สุด..
หลังจากถูกเปิดโปงได้ว่า ไลท์ คือ Kira ทำเอาไลท์ พยายามหาทางเกลี้ยกล่อมคนที่เหลือ และหาวิธีกำจัด Near ส่วนมิคามิ ก็ถูกรวบตัวไป...เมื่อรวบรวมสติได้ไลท์ ก็ตั้งใจจะเขียนชื่อเนียร์ ลงบนเศษของโน้ตที่ซ่อนอยู่ในนาฬิกา แต่ มัสสึดะเห็นเสียก่อนจึงยิงปืนใส่ไลท์ แล้วบอกว่า"ไลท์เป็นคนทำให้ยางามิ โซอิจิโร่ตาย" ไลท์หมดสภาพ พยายามดิ้นรนขอให้ มิคามิเขียนชื่อพวก SPK แต่มิคามิถูกจับอยู่แถมโน้ตที่อยู่กับมิคามิ ก็เป็นของปลอม จึงตะโกนว่า"แกมันไม่ใช่พระเจ้า"ไลท์ ยังคงพยายามที่จะหาคนอื่นช่วย จนในที่สุดก็มองเห็นลุค และขอร้องลุคว่า"ฆ่าไอ้พวกนี้ให้ที" ลุคตอบว่า"ได้ชั้นจะเขียนให้ แต่คนที่ตายก็คือไลท์" ไลท์ตกใจมาก แล้วร้องออกมาว่ายังไม่อยากตาย เขานึกย้อนเหตุการ์ไปวันที่ ไลท์ เจอกับ ลุค ครั้งแรก ซึ่งลุค เคยบอกว่าจะอยู่รอจนถึงวันที่ตัวเองได้เขียนชื่อ ไลท์ ลงในnoteของ ลุคเอง สุดท้ายไลท์เองก็ไม่สามารถที่จะต้านทานอำนาจของเดทโน้ตได้

ดูข้อมูลส่วนตัว

Ipin1811

avatar
RRB people
RRB people
โคนัน เจ้าหนูยอดนักสืบ
คุโด้ ชินอิจิ นักสืบหนุ่ม นักเรียนมัธยมปลาย โรงเรียนเทย์ตัน ซึ่งกำลังโด่งดังสุดขีด เพราะคลี่คลายคดียากๆมาหลายคดี และได้เป็นผู้ช่วยของส.เมงูเระด้วย
วันหนึ่ง ชินอิจิ ได้ไปเที่ยวด้วยกันกับ โมริ รัน เพื่อนรัก และเผอิญได้พบกับกลุ่มชายชุดดำท่าทางน่าสงสัย ด้วยความที่เป็นคนช่างสงสัย ชินอิจิก็ได้สะกดรอยตามเขาไป และก็ได้ยินเรื่องที่เขาคุยกับ แต่ทว่า ชินอิจิก็โดนชายชุดดำลอบทำร้าย และโดนจับกรอกยา จนทำให้ตัวหดเล็กลงกลายเป็นเด็กอายุ 6ขวบ
พอรู้สึกตัว ชินอิจิก็รีบไปหาดร.อากาสะ เพื่อขอความช่วยเหลือ และดร.ก็กำชับว่าอย่าบอกใคร พร้อมกับเปลี่ยนชื่อเสียงเรียงนามใหม่ว่า เอโดงาวะ โคนัน จากนั้น ก็ย้ายไปอยู่สำนักงานนักสืบซึ่งก็เป็นบ้านของรันนั่นเอง เพื่อสืบหาเบาะแสเกี่ยวกับชายชุดดำไปในตัวด้วย
แต่จนแล้วจนเล่าสืบหาเบาะแสเกี่ยวกับชายชุดดำก็ยังไม่คืบหน้า แถมนักสืบที่ไม่ค่อยได้เรื่องได้ราวอย่าง โมริ โคโกโร่ พ่อของรันนั้นกลับมีชื่อเสียงมากขึ้นทุกวัน แถมต้องมาร่วมกลุ่มเด็กๆชมรมนักสืบรุ่นจิ๋วด้วย แต่จนกระทั่งวันนึงก็มีเด็กผู้หญิงลึกลับคนหนึ่ง ได้ปรากฎตัวขึ้น ซึ่งเธอคือ ไฮบาระ ไอ เธอบอกกับชินอิจิ ว่า เธอเป็นคนผลิตยาที่ชินอิจิถูกกรอก ซึ่งยานั่นก็คือ APTX 4869 และเธอก็ได้หลบหนีออกจากองค์กรลับนั่น เนื่องจากไม่พอใจการกระทำของคนในองค์กร ดังนั้น เขา(โคนัน)และเธอจะต้องช่วยกันสืบหาเบาะแสและจัดการกับองค์กรชุดดำ รวมถึงการกลับมาเป็นร่างเดิมของพวกเขาทั้งคู่ ..........
ความคืบหน้าในการตามหาชายชุดดำ

ยิ่งโคนันเพิ่มจำนวนเล่มมากขึ้น แต่เบาะแสในการตามหากลุ่มชายชุดดำก็ยังไม่ไปไหนซะที เชื่อว่าผู้อ่านบางคนถึงกับเซ็ง แถมรำพึงรำพันว่า ตกลงโคนันไม่อยากจะกลับร่างเดิมจริงหรือ? แถมจะต้องปิดบังตัวเองไม่ให้รันได้สงสัยอีก(ทั้งๆที่รันเกือบจับได้หลายตอนแล้ว) ก็เลยจะสรุปเกี่ยบกับความคืบหน้าเกี่ยบกับชายชุดดำของโคนันตั้งแต่เล่มแรกถึงเล่มล่าสุดกัน

เล่ม 1 นักสืบม.ปลาย คุโด้ ชินอิจิ ถูกชายลึกลับในชุดดำ 2 คนจับกรอกยาพิษ กลายเป็นเอโดงาวะ โคนัน และ ย้ายไปหาเบาะแสที่สำนักงานนักสืบโมริ บ้านของรันตามคำแนะนำของดร.อากาสะ
เล่ม 2 ฮิโรตะ มาซามิ(มิยาโนะ อาเคมิ) ถูกชายลึกลับในชุดดำทั้ง2คน สังหารปิดปาก โดยโคนันรู้แต่ว่า เธอเป็นคนขององค์กรชุดดำเช่นกัน
เล่ม 4 เกิดคดีวางระเบิดในรถไฟความเร็วสูง แต่โคนันช่วยชีวิตทุกคนในรถไฟลำนั้นได้ และ รู้ชื่อโค้ดเนมของชายทั้ง2คนนั้นว่า ยิน และ ว้อดก้า
เล่ม 5-6 โคนันถูกลักพาตัวโดยกลุ่มคนลึกลับ ที่สงสัยว่าเป็นกลุ่มชายชุดดำ แต่สุดท้ายเป็นเรื่องโอละพ่อ เพราะ กลุ่มคนที่ลึกลับนั้นก็คือ พ่อแม่ของชินอิจิ กับ ดร.อากาสะ วางแผนกันเพื่อทดสอบโคนันนั้นเอง
เล่ม 12 เตกีล่า สมาชิกขององค์กรชุดดำถูกลอบสังหาร แต่ ยิน กับ ว้อดก้า ก็จัดการวางระเบิดตึกนั้น โคนันก็เลยตามหาเบาะแสไม่ทัน
เล่ม 18 ไฮบาระ ไอ สาวน้อยปริศนาปรากฏตัว และ เผยว่า ยาที่ชินอิจิกินนั้น เป็น APTX 4869 ซึ่งตัวเธอเป็นคนคิดค้นขึ้นมาเอง และ บอกอีกว่า เธอมีโค้ดเนมในองค์กรคือ เชอรี่ แต่เธอก็หนีออกจากองค์กรด้วยยาที่เธอทำเอง และแน่นอนว่า คนในองค์กรกำลังตามหาเธออยู่
เล่ม 19 ไฮบาระ เสียใจที่ โคนัน ไม่สามารถช่วยชีวิตพี่สาวของเธอได้ ซึ่ง พี่สาวของเธอนั้น ก็คือ มิยาโนะ อาเคมิ ที่ยืมชื่อของ ฮิโรตะ มาซามิ ซึ่งเป็นเหยื่อฆาตกรรมในคดีตอนท้ายเล่ม18 แถมโปรแกรมที่พวกเขาได้มาก็ถูกไวรัสขององค์กรชุดดำทำลายจนหมด
เล่ม 24 โคนันกับไฮบาระ ก็แอบสะกดรอยตาม ยิน และ ว้อดก้า มาที่งานเลี้ยงแห่งหนึ่ง ต่อมา ไฮบาระก็ถูกจับตัว แต่ก็ได้เหล้าจีนช่วยคืนร่างเดิมก็เลยหนีออกมาได้ แต่ไม่วายถูกยินยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส แถม ปิสโก้ สมาชิกในองค์กรชุดดำก็เผยตัว หมายจะสังหารไฮบาระ แต่โคนันก็ช่วยชีวิตเธอได้ และสุดท้าย ปิสโก้ก็ถูกยินสังหาร เนื่องจากทำงานผิดพลาด รวมถึง เปิดตัว เบลม็อต(เวอร์มอต)หรือ คริส วินยาร์ดว่า เป็นพวกชุดดำอีกด้วย มีจุดประสงค์จะตามตัวคนๆหนึ่ง
เล่ม 26 ไฮบาระ คิดค้นยาที่ช่วยกลับคืนร่างเดิม ให้ โคนันได้กลับมาเป็นชินอิจิตามเดิม แต่ก็แค่ชั่วคราวเท่านั้น
เล่ม 27 อ.โจดี้ เซนต์มิลเลี่ยน (ซันมาริออน)ปรากฎตัว แถมทิ้งปริศนาลึกลับเอาไว้ในตอนท้ายด้วยว่า เธอเกี่ยวข้องอะไรกับกลุ่มองค์กรชุดดำ
เล่ม 29 ไฮบาระ หวาดกลัว เพราะ ได้กลิ่นของคนในองค์กร แถมต่อมาก็เกิดคดีปล้นจี้บนรถเมล์อีก และแน่นอนว่า อ.โจดี้ก็ยังน่าสงสัย พร้อมตอนท้าย อาคาอิ ชูอิจิ ชายลึกลับก็ปรากฏตัว
เล่ม 32 เจมส์ แบล็ค ชายลึกลับปรากฏตัว แถมรู้จักกับ อาคาอิ ชูอิจิ เป็นการส่วนตัวด้วย
เล่ม 33 โคนัน ได้ข่าวจาก ผู้หมวดทาคางิว่า มีคนลึกลับป้วนเปี้ยนแถวสำนักงานนักสืบโมริบ่อยๆ แถมแฟ้มคดีก็หาย และชายลึกลับคนนั้นก็คือ อาคาอิ ชูอิจิ
เล่ม 34 โคนัน กับ ฮัตโตริ เฮย์จิ สงสัยในตัวอ.โจดี้มาก จึงไปสืบที่บ้านพักของอ.โจดี้ แต่ก็ไม่พบเบาะแสอะไร
เล่ม 34 ดร. อากาสะ ได้ข้อมูลเกี่ยวกับ คำพูดปริศนาของ คริส วินยาร์ด ในงานศพ คุณแม่ของเธอ คือ ชารอน วินยาร์ด
เล่ม 35 เผยอดีตในคดี Golden Apple ที่ รัน ชินอิจิ ได้พบกับ ชารอน วินยาร์ด เป็นครั้งแรก แถมรัน ก็ได้รับการช่วยเหลือจาก อาคาอิ ชูอิจิ และรันก็เข้าใจว่า ชูอิจิ คือ FBI
เล่ม 35 ไฮบาระ บอกว่า นุมาบุจิ คิอิจิโร่ อาชญากรที่โคนันเคยเจอในเล่ม19 แท้จริง ก็เป็นพวกคนชุดดำเช่นกัน
เล่ม 37-38 นักพัฒนาระบบเกมส์ที่ถูกฆาตกรรมนั้น จริงๆแล้วก็คือคนในองค์กรชุดดำ โคนันก็เลยวางแผนสะกดรอยไปตามจับว้อดก้า แต่แผนนี้ก็ล้มเหลว เพราะ ยินรู้แผนการของโคนันหมดแล้ว
เล่ม 41 เบลม็อตอ้างว่าพบตัวของไฮบาระแล้ว
เล่ม 42 อ.โจดี้ ก็กระชากหน้ากากของเบลม็อตที่ปลอมตัวเป็น คุณหมอ อาราอิเดะ (ปรากฎตัวในเล่ม24) แถมยังเผยว่า ตัวเธอเป็น FBI จะมาตามจับเบลม็อตที่เคยฆ่าพ่อของเธอเมื่อ20ปีที่แล้ว และยังบอกอีกว่า ตัวจริงของเบลม็อตก็คือ ชารอน วินยาร์ดที่หลายๆคนคิดว่าตายไปแล้วนั่นเอง ก็เลยเกิดการต่อสู้กัน แต่ชูอิจิมาช่วยไว้ได้ทัน เบลม็อตก็เลยรีบหนีและก็รู้ความจริงว่าเป็นแผนการทั้งหมดของโคนัน เบลม็อตก็เลยใช้ยาสลบใส่โคนันและนำเทปนั้นไปทำลาย ในขณะที่ยินก็รู้ว่า คุโด้ ชินอิจิ นั้นยังมีชีวิตอยู่!!!!
เล่ม 43 ไฮบาระ ปฏิเสธที่จะเข้าร่วมโครงการคุ้มกันพยาน ที่ โจดี้ เป็นคนเสนอมา โดยเธอกล่าวว่า เธอไม่อยากจะหลบหนีอีกแล้ว......

ดูข้อมูลส่วนตัว

Ipin1811

avatar
RRB people
RRB people
สงครามเทพข้ามมิติสึบาสะ
เชารันนักสำรวจโบราณสถานและยังเป็นเพื่อนกับเจ้าหญิงซากุระแห่งอาณาจักรโครว ได้พบโบราณวัตถุและโบราณสถานของอาณาจักรโครวโบราณทำให้ ประตูมิติเปิดออกส่งซากุระเข้าไปในเครื่องแยกความทรงจำ ทำให้ความทรงจำก่อนหน้าที่ ซากุระจะพบกับเชารัน ตัวปลอมกระจัดกระจายออกไปทั้งหมด โดยนักบวชบอกวิธีการทำปีกขนนกความทรงจำกลับมานั้นจะต้องไปหาแม่มดต่างมิติเท่านั้น โดยคือเรื่อง XXXholicโดยยูโกะได้บอกว่า ต้องจ่ายค่าเดินทางและวิธีการนำกลับมานั้นต้องทางเอากลับมาด้วยกำลังของตนเองเท่านั้น แต่ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนโดยในความทรงจำของซากุระจะไม่หลงเหลือความผูกพันระหว่างซากุระและเชารันเลยและเรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นเช่นไร

ดูข้อมูลส่วนตัว

Ipin1811

avatar
RRB people
RRB people
หนูไต้ฝุ่นมะกันบอล
โคบายาคาว่า เซนะ หนุ่มขี้แหยง เบ๊ตลอดศก แห่งโรงเรียนเดม่อน ด้วยฝีเท้าลมกรดของเขา จึงได้รับคำเชิญชวนให้เข้าชมรมอเมริกันฟุตบอล"เดม่อน เดวิลแบทส์" จาก คุริตะ เรียวคัง และ ฮิรุม่า โยอิจิ โดยใช้ชื่อในการแข่งขันว่า "Eye Shield 21" โดยเซนะก็ได้เปิดตัวครั้งแรกในศึกคัดเลือกเข้าไปเล่น คริสมาสต์โบลว์ ช่วงฤดูใบไม้ผลิ รอบแรกกับ โคยงาฮาม่า คิวปิด ในแมตช์นั้น ถึงเซนะจะทำทัชดาวน์ได้ แต่ก็สะบัดสะบอมไปทั้งตัว จน อาเนซาคิ มาโมริ พี่สาวข้างบ้านที่เซนะคุ้นเคยตั้งแต่ยังเด็ก ถึงกับเป็นห่วง ก็เลยอาสาจะมาทำหน้าที่ผู้จัดการชมรมด้วย ส่วนเซนะนั้นก็ต้องคอยปกปิดความลับของตนเรื่องที่ตัวเองเป็น Eye Shield 21 ไม่ให้มาโมริรู้ ด้วยการทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลบังหน้าไปด้วย
หลังจากผ่านศึกกับ โอโจ ไวท์ไนท์ เดม่อนได้ ไรม่อน ทาโร่(มอนตะ) มาเป็นตัวรีซีฟเวอร์(ตัวรับบอล)ประจำทีม และ หลังจากนัดกระชับมิตรกับ โซคุงาคุ คาเมเลออน เดม่อนก็ได้สมาชิกเพิ่มขึ้น อย่าง โคมุซึบิ ไดคิจิ,ยูคิมิตสึ มานาบุ,จูมอนจิ คาซึกิ,คุโรอิ โคจิ,โทงาโน่ โชโซ สมาชิกใหม่เหล่านี้ก็ผนวกกับสมาชิกดั้งเดิม และ สมาชิกยืมตัวจากชมรมอื่นๆ ก็ทำให้เดม่อนแข็งแกร่งขึ้น โดยสามารถเสมอกับ ไทโย สฟิงซ์ คว้าสิทธิ์ในการประลองทีมกับ นาซ่า เอเลี่ยน ทีมจากอเมริกา ในศึกกับเอเลี่ยน ถึงเดม่อนจะแพ้ฉิวเฉียด ก็สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมหลายคน และจากการที่ฮิรุม่าไปพนันกับโค้ชของเอเลี่ยนว่า หากทีมเขาไม่สามารถเอาชนะได้ เขาจะต้องออกจากญี่ปุ่น ว่าแล้ว ฮิรุม่า ก็พาลูกทีมส่วนหนึ่งไปฝึกฝนพิเศษที่อเมริกา

และที่อเมริกานี่เอง เซนะ และ เหล่าพวกพ้องทีมเดม่อนก็ได้ฝึก "เดธมาร์ช" กับ ซาคากิ โดบุโรคุ โค้ชที่คุริตะ กับ ฮิรุม่า นับถือ แถมยังได้สมาชิกใหม่อย่าง ทาคิ นัตสึฮิโกะ , ทาคิ สึซึนะ และ อ.โดบุโรคุ มาด้วย เพื่อเตรียมพร้อมกับศึกรอบคัดเลือกประจำฤดูใบไม้ร่วง ระดับเขตโตเกียว

ในศึกรอบคัดเลือกประจำฤดูใบไม้ร่วง เดม่อนสามารถผ่าน อามิโนะ ไซบอร์ก,ยูฮิ กัตซ์,โดคุบาริ สกอร์เปี้ยนส์, เคียวชิน โพไซดอน ก่อนจะมาพบศึกหนักกับ เซย์บุ ไวลด์กันแมน ในรอบรองชนะเลิศ ในแมตช์กับเซย์บุนั้น เดม่อนก็ได้ "มุซาชิ" หรือ ทาเคคุระ เก็น ตัวเตะประจำทีมกลับมาอีกครั้ง แต่ก็ไม่สามารถผ่านรอบนี้ได้ แต่พวกเขาก็มีสิทธิ์แก้ตัวในนัดชิงที่ 3 กับ บันโดะ สไปเดอร์ส

ในศึกกับบันโดะ สไปเดอร์สนั้น เซนะ ก็ได้ตัดสินใจที่จะใช้ชื่อ "โคบายาคาว่า เซนะ" แทนที่จะใช้ชื่อ Eye Shield 21 เหมือนเคย ทำเอามาโมริถึงกับตะลึงพร้อมทั้งปลาบปลื้มใจ ในรอบแก้ตัวนั้น เดม่อน เดวิลแบทส์ ก็สามารถล้มบันโดลงได้ ได้สิทธิ์แข่งขันในรอบคัดเลือกของเขตคันโต และ ในรอบแรก พวกเขาสามารถล้ม ชินริวจิ นาคา ทีมสุดแกร่งระดับคันโตลงได้ ในรอบต่อมาเดม่อน เจอกับ โอโจ ไวท์ไนท์ ซึ่งทั้งสองทีมนั้นต่างก็มุ่งมั่นหมายจะคว้าชัยชนะในเกมนี้ และผลจบลงที่ชัยชนะอันน่าประทับใจของเดม่อน ทำให้เดม่อนได้เข้าชิงระดับคันโต และสามารถผ่าน ฮาคุชู ไดโนเสาร์ ทำให้เดม่อนคว้าตั๋วไปคริสต์มาสโบลว์ เจอกับ เทย์โคคุ อเล็กซานเดอร์ ตัวแทนจากฝั่งคันไซ แชมป์คริสต์มาสโบลว์หลายสมัย

โดยคู่ชิงคริสต์มาสโบลว์ เทย์โคคุ เป็นต่อค่อนข้างมาก และออกนำเดม่อนไปอย่างขาดลอย จนหลายคนคิดว่าเดม่อนตามไม่ทันแน่ ทว่าด้วยแรงฮึดสู้ของเดม่อน ทำให้เทย์โคคุเสียแต้มเป็นครั้งแรก และ โดนเดม่อนไล่ตามมาเรื่อยๆ จนกระทั่งเจอลูกเตะฟิลด์โกล์ระยะไกลของมุซาชิเข้าไป เป็นการปิดฉากทำให้เดม่อนได้แชมป์คริสมาสต์โบลว์สมัยแรก อย่างไรก็ตามงานของพวกเซนะ ยังไม่หมดแค่นั้น เมื่อเขาได้รับการเชิญชวนจากยามาโตะ แห่งเทย์โคคุ ให้เข้าร่วมทีมชาติญี่ปุ่น ในการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลระดับยุวชนโลก

ในศึกยุวชนโลก ทีมญี่ปุ่นสามารถผ่าน รัสเซีย ,มิลิทาเรีย และ เยอรมนี ได้อย่างง่ายดาย จนในที่สุดพวกเขาก็ผ่านเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศ โดยพบกับ ทีมสุดแกร่งอย่าง สหรัฐอเมริกา ในรอบชิงชนะเลิศนั้นญี่ปุ่นตามหลังอเมริกาค่อนข้างขาดลอยในครึ่งแรก แต่ด้วยความใจสู้ของทีมญี่ปุ่นที่ได้งัดกลยุทธ์เด็ดๆออกมา ทำให้พวกเขาทำแต้มจี้ขึ้นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งผลจบลงด้วยการเสมอกัน จนน่าจะได้ครองถ้วยร่วมกัน!! ทว่าตัวแทนทั้งสองทีมกลับไม่ยอมให้จบลงด้วยผลเสมอ จึงได้มีการแข่งขันกันต่อในช่วงต่อเวลาพิเศษ และเป็นทีมอเมริกาที่คว้าแชมป์ได้สมใจ

หลังศึกยุวชนโลก เวลาได้ล่วงเลยไป 2 ปี ทุกคนจึงได้แยกย้ายกันไปเล่นให้กับมหาวิทยาลัยต่างๆ ในศึกอเมริกันฟุตบอลระดับมหาวิทยาลัย เพื่อชิงความเป็นหนึ่งเข้าสู่การแข่งขัน ไรส์ โบลว์ กับ แชมป์อเมริกันฟุตบอลจาก X ลีก ลีกบุคคลทั่วไป

ดูข้อมูลส่วนตัว

Ipin1811

avatar
RRB people
RRB people
ฮันเตอร์เอ็กซ์ฮันเตอร์
รื่องราวการผจญภัยนั้นได้เริ่มขึ้น โดยตัวเอกของเรื่องซึ่งเป็นเด็กชายอายุ 12 ปี ชื่อ กอร์น เขาอาศัยอยู่กับน้าสาวชื่อ มิโตะ ในเกาะปลาวาฬ ซึ่งเป็นเกาะเล็ก ๆ ที่ชาวประมงอาศัยอยู่กัน ตัวกอร์นนั้นตั้งแต่เด็กก็เชื่อว่า พ่อและแม่ของเขาเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ ตั้งแต่เขายังเด็ก เพราะทุก ๆ คนรวมทั้งน้าของเขาบอกอย่างนั้น แต่ทว่าวันหนึ่งกอร์นได้เข้าไปในป่าและถูกหมาจิ้งจอกแม่ลูกอ่อนทำร้าย ขณะที่เข้าตาจนอยู่นั้นก็มีชายลึกลับเข้ามาช่วยกอร์นไว้ ชายคนนั้นเป็น ฮันเตอร์ ชื่อว่า ไคท์ ไคท์ได้เล่าให้กอร์นฟังว่า พ่อของกอร์นนั้นยังไม่ตาย แต่กลับกันพ่อของกอร์นยังเป็นฮันเตอร์ระดับแนวหน้า และก็เป็นอาจารย์ของเขาด้วย เมื่อกอร์นได้ฟังและรู้ว่าพ่อของเขายังมีชีวิตอยู่ เขาจึงตัดสินใจที่จะออกตามหาพ่อ โดยสิ่งแรกที่เขาตัดสินใจจะทำคือ "ต้องเป็น ฮันเตอร์ ให้ได้"

กอร์นได้ตัดสินใจและออกจากเกาะมุ่งสู่สนามสอบ ฮันเตอร์ โดยขณะที่อยู่บนเรือ เขาได้พบเพื่อนร่วมทาง 2 คน คือ เลโอลีโอ และคุราปิก้า ทั้งสองต่างต้องการที่จะเป็นฮันเตอร์เช่นเดียวกัน คุราปิก้านั้นเป็นบุคคลที่เหลือรอดจากการถูกสังหารหมู่ของชนเผ่าคูลท์ โดยกลุ่มโจรเงามายาเมื่อราว 5 ปีก่อน ด้วยเหตุนี้เองเขาจึงต้องการที่จะเป็นอันเตอร์ เพื่อตามล่ากลุ่มโจร แต่ในช่วงแรก ๆ ดูท่าทั้งคุราปิก้า และเลโอลีดูจะไม่ค่อยถูกกันเท่าไหร่นัก คงเพราะคุราปิก้าไม่ค่อยชอบใจที่รู้ว่า เหตุผลที่เลโอลีโอมาเป็นฮันเตอร์ก็คือต้องการเงิน! ร้ายยิ่งกว่านั้นก็คือเลโอลีโอว่าคุราปิก้าอย่างหยาบคาย แต่สุดท้ายทั้งสองก็ปรับความเข้าใจ และร่วมเดินทางไปสู่สนามสอบด้วยกันพร้อมกับกอร์น ระหว่างทางไปสู่สนามสอบฮันเตอร์นั้นมีอุปสรรคมากมาย แต่ทั้งสามก็สามารถผ่านพ้นมาได้ เมื่อมาถึงสนามสอบจริงพวกกอร์นได้พบกับเพื่อนใหม่ชื่อคิรัวร์ คิรัวร์นั้นมีอายุพอ ๆ กับกอร์น เขาหนีออกจากบ้านมาสอบ ฮันเตอร์ เพียงเพราะว่าเบื่อและไม่อยากเป็น "มือสังหาร" เหมือน ๆ กับคนในครอบครัว
การสอบ ฮันเตอร์ ในรอบจริงนั้นมีทั้งหมด 5 ด่าน ซึ่งการจะผ่านแต่ละด่านนั้นเรื่องง่ายเลย ในด่านแรกคือการฝึกความอดทน ผู้เข้าสอบจะต้องวิ่งตามกรรมการไปยังสถานที่สอบรอบ 2 ให้ได้ ในการสอบรอบ 2 คือการฝึกความเป็นคนช่างสังเกต โดยการทำอาหารตามที่กรรมการใบ้ให้ ทุกคนเกือบสอบไม่ผ่านแต่ว่าประธานกรรมการการสอบฮันเตอร์ก็บอกให้ตั้งหัวข้อใหม่อีกครั้งในการสอบรอบที่ 3 เงื่อนไขคือเอาชีวิตรอดไปยังชั้นล่างสุดของหอที่มีทั้งกับดัก และเหล่าอาชญากรให้ได้ในเวลา 72 ชม.(ภาคต้น) และเมื่อลงไปต้องช่วยกันซ่อมเรือเพื่อมุ่งหน้าไปยังเกาะต่อไป ต่อจากนั้นจึงให้พยายามตามหาป้ายของคนอื่นให้ได้ มีการจับฉลากเป้าหมาย 1 คน ป้ายของเป้าหมายมีคะแนน 3 คะแนน ของตัวเอง 3 คะแนน และคนอื่นทั่วๆไป 1 คะแนน จะต้องหาให้ได้ครบคนละ 6 คะแนน แต่กอร์นดันโชคไม่ดีจับได้ มายากรฮิโซกะไปซะนี่.... และรอบสุดท้ายคือการต่อสู้ตัวต่อตัว ในการสอบนั้นทำให้พวกเขาได้พบกับฮิโซกะ มายากรผู้กระหายในการฆ่าคน และก็มีหลายต่อหลายครั้งที่พวกกอร์นได้พบกับเหตุการณ์ที่ตึงมือ แต่ทั้ง 4 ก็สามารถ ผ่านมาจนถึงรอบสุดทัายได้ พวกกอร์นน่าจะได้เป็น ฮันเตอร์ ทั้งหมด แต่ในการสอบรอบสุดทัาย ซึ่งมีเงื่อนไขว่าให้ประลองกันทีละคู่ ผู้ชนะคือคนที่สามารถทำให้คู่ต่อสู้พูดว่ายอมแพ้ได้ แต่มีข้อแม้ว่าห้ามฆ่าคู่ต่อสู้ หรือยื่นมือเข้าช่วยผู้อื่นเด็ดขาด ผู้ที่ชนะเพียง 1 รอบก็จะได้คุณสมบัติฮันเตอร์ทันที และสำหรับผู้ที่แพ้ในทุก ๆ รอบก็จะสอบตกซึ่งจะมีเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่มันก็เหมือนเรื่องไม่น่าเชื่อ เพราะคนที่สอบไม่ผ่านคือคิรัวร์ มันเกิดอะไรขึ้น!?

ดูข้อมูลส่วนตัว

Ipin1811

avatar
RRB people
RRB people
Angel Beast
ณ.โลกหลังความตาย โอโตนาชิ ได้ลืมตาตื่นขึ้นมาพร้อม
กับความจำเสื่อมและถูกยูริหญิงสาวให้เข้าร่วมกลุ่ม (SSS-
Shinda Sekai SenSen แนวรบโลกหลังความตาย) เพื่อ
ร่วมต่อสู้กับตัวตนที่ใกล้เคียงพระเจ้ามากที่สุด "นางฟ้า"
ในทันที ทว่าโอโตนาชิที่พึ่งรู้สึกตัวนั้นกลับไม่เชื่อในสิ่ง
ที่เธอพูดและปฏิเสธคำเชิญของ ยูริหน้าตาเฉยและเดิน
ไปหาเทนชิพร้อมกับบอกเรื่องที่เธอโดนเล็งหัวอยู่แต่
เทนชิกลับตอบไปว่า เธอไม่ใช่นางฟ้าเป็นเพียงประธานนักเรียน จึงทำให้โอโตนาชิถึงกลับหัวปั่น และขอตัวไป
โรงพยาบาล เทนชิ กลับตอบกลับไปว่าที่นี่ไม่มีโรงพยาบาลและกล่าวถึงอาการความจำเสื่อมแต่กว่าโอโต
นาชิจะเข้าใจเรื่องที่เกิดขึ้น มีดที่งอกออกมาจากแขน
เสื้อของเทนชิก็แทงที่อกของโอโตนาชิ

วันต่อมาเมื่อเขาลืมตาตื่นในห้องพยาบาล พบว่าไม่มีใคร
อยู่จึงออกตามหาผู้ใหญ่ที่น่าจะมีอยู่ในสถานที่ซึ่งเหมือน
กับโรงเรียนแห่งนี้ ห้องที่น่าจะมีผู้ใหญ่อยู่น่าจะเป็นห้อง
ผอ.แต่ทันทีที่เขาเปิดประตูค้อนขนาดยักษ์ก็พุ่งมาซัด
เขากระเด็น กว่าจะรู้สึกตัวอีกครั้งเขาก็ถูกล้อมด้วยสมา
ชิก SSS และเขาก็ถูกชวนเข้ากลุ่มอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เขาได้
ตกลงเข้าร่วมต่อสู้ด้วยเพื่อต่อสู้กับนางฟ้าและตาม
หาความทรงจำของตัวเอง..

ดูข้อมูลส่วนตัว

Ipin1811

avatar
RRB people
RRB people
Lucky Star
กลุ่มนักเรียนหญิงในโรงเรียนระดับชั้นมัธยมปลายของญี่ปุ่น ในเมืองคาซึคาเบะ จังหวัดไซตามะ ที่เสียดสีกลุ่มคนการ์ตูนเล็กน้อย ตัวเอกของเรื่องคือ อิซึมิ โคนาตะ นักเรียนหญิงผู้เป็นเลิศทั้งในด้านกีฬาและการเรียน แต่กลับไม่เข้าชมรมสังกัดไหนเลย นั่นก็เป็นเพราะว่าการเข้าชมรมหรือกลุ่มกิจกรรมเหล่านั้น จะทำให้เธออดดูการ์ตูน และเสียเวลาเล่นเกมของเธอไป แม้ว่าเธอจะเป็นคนที่เกียจคร้านซักแค่ไหน แต่สำหรับเรื่องอะนิเมะ หรือวิดีโอเกมที่เธอชอบแล้ว เธอจะทุ่มเวลาและให้ความสนใจกับมันเป็นพิเศษมากว่าสิ่งใดๆ เสียอีก เนื้อหาที่ตีพิมพ์นั้นจะเริ่มต้นจากการพบกันของตัวละครทั้ง 4 ในปีแรกของการเข้าศีกษาในระดับชั้นมัธยมปลาย คือ อิซึมิ โคนาตะ, ฮิอิรากิ คางามิ, ฮิอิรากิ สึคาสะ และ ทาคาระ มิยูกิ และเมื่อเนื้อเรื่องดำเนินต่อไป พวกเธอก็จะเปลี่ยนระดับชั้นไปด้วย

ดูข้อมูลส่วนตัว
Ano Hi Mita Hana no Namae wo Bokutachi wa Mada Shiranai
... เรื่องย่อ ...

เป็นเรื่องราว กลุ่มเพื่อนสนิทสมัยเด็ก 6 คน ที่
สนิทกันมากในวัยเด็ก แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกคน
เติบโตขึ้นและเข้าสู่ชั้นมัธยมปลาย ความสนิทก็
ลางเลือน กลายเป็นไม่ได้คุยกันแม้แต่สัญญาที่เคย
ทำกันไว้ก็ไม่มีใครจำได้ แต่แล้วเหตุการณ์บางอย่าง
เกิดขึ้นกับ "เมนมะ" เธอได้เสียชีวิตลงไปเมื่อหลาย
ปีก่อน ซึ่งเธอกลับมาในสภาพของ " วิญญาณ "
มาหา " จินตัน " ซึ่งมีแต่จินตันคนเดียวที่มองเห็น
เธอแต่ตัวเธอนั้นมีความปรารถนาที่จะให้เพื่อนทุก
คนมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง "จินตัน"จึงเริ่มออกตาม
เพื่อนสนิทในที่แยกย้ายกันไปแล้วให้กลับมา
ร่วมทำความปรารถนาของเมนมะให้สำเร็จ...

ดูข้อมูลส่วนตัว
มีแต่คนแนะนำ กันเยอะเลย แหะ

น่าจะ Preview กันไปเลย ( ไม่ค่อยมีเวลา + ไม่ค่อยได้ติดตามเลยแหะ ช่วงนี้ เลย Preview ไม่ได้ เลย )

ดูข้อมูลส่วนตัว

VoNgOLaPRiMO

avatar
Great master
Great master
เอิ่ม... แจ้งเล็กน้อย (เนื่องจากลืมกิจกรรมไปเลย- - )

กิจกรรมปิด วันเสาร์ ที่ 24 (ข้อมูลเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อ)น่าตำหนิ... ดอกซากุระ... แห่งปรโลก...
ยามเป็นมิอาจเห็น... ยามตายก็มิอาจมอง...

ZUN

สัญญาว่าจะไม่ร้องไห้อีกต่อไปตราบชั่วนิรันดร์
ฝากคำสัญญาไว้ แล้วพบกันใหม่พรุ่งนี้…

孤独月
Kodokutsuki
จันทราเดียวดาย


[You must be registered and logged in to see this image.]
ดูข้อมูลส่วนตัว http://rakreborn.thai-forum.net
มี ไฮสคูลออมเดธ ยังอ่ะ -3-

Highschool of the Dead

เรื่องราว ทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นที่ โรงเรียนมัธยมปลายฟูจิมิ
โคมุโระ ทาคาชิ เด็กหนุ่มที่โดดเรียนออกมาอยู่บนดาดฟ้า
ของโรงเรียนเขาได้สังเกตุเห็น ชายคนหนึ่งพยายามบุกเข้า
มาในโรงเรียนและกัดแขนอาจารย์ที่เข้าไปห้ามปรามจนเสียชีวิตลง แต่แล้วอาจารย์ที่เสียชีวิตไปกลับฟื้นขึ้นมาและกัด
กินผู้คนรอบข้างจนเกิดความวุ่ยวายไปทั่วโรงเรียน ทาคาชิ
จึงพา เรย์เพื่อนสนิทสมัยเด็กและ ฮิซาชิแฟนของเรย์เพื่อนสนิทของเขาหนี แต่โชคร้ายที่ ฮิซาชิโดนกัดที่แขนกำลัง
จนจะกลายเป็นศพเดินได้ ทาคาชิไม่มีทางเลือกจึงต้องฆ่า
เขาด้วยมือตนเอง เพื่อปกป้องเรย์ จากนั้นเขาจึงได้รวมตัว
กับเพื่อนในโรงเรียนที่รอดชีวิตจากศพเดินได้ แล้วหาทาง
หนีไปจากโรงเรียนเพื่อเอาชีวิตตัวรอด จากเหล่ากองทัพ
ซอมบี้ที่กำลังคุกคาม แล้วพวกเขาที่เหลือรอด
จะเป็นเช่นไรโปรดคอยติดตาม...

เอ๊า ถ้ามีแล้วก็ ลบออกซะน่ะ ^^へようこそ 少年T。
เวทมนตร์ไม่ใช่สิ่งยอดเยี่ยม
ไร้เทียมทานหรอก


ความกล้าต่างหาก..

คือเวทมนตร์ที่แท้จริง
ที่สถิตอยู่ในตัวคนทุกคน

変わらないもの..

[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]

[You must be registered and logged in to see this link.]
ดูข้อมูลส่วนตัว
[You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]

ข้างบนนิถ้าซ้ำ ก้ขออภัยด้วยเน้อ แบบว่าอยากให้มันอยู่กระทู้เดียว ( ขีเกียจโพส เยอะ = = )

อยากรู้เรื่องไหน คลิกไปดู เลย เน้อ ~ ! !

ดูข้อมูลส่วนตัว
ชานะ
ซาคาอิ ยูจิ นักเรียนมัธยมปลายผู้ซึ่งหวังว่าจะใช้ชีวิตอย่างสงบสุข ได้ทราบว่าแท้จริงแล้วตัวเขาเองนั้นได้ตายไปแล้ว ระหว่างทางกลับบ้านวันหนึ่ง เขาได้พบเหตุการณ์ประหลาด อยู่ๆ บรรยากาศรอบข้างก็หยุดลง และผู้คนที่อยู่รอบๆ ก็ตกอยู่ในเปลวเพลิงสีฟ้า ขณะที่ปิศาจที่รูปร่างคล้ายตุ๊กตาขนาดยักษ์ดูดเปลวเพลิงนั้นเข้าไปในปาก ขณะที่ปิศาจนั้นกำลังจะกินยูจิเข้าไป ก็ปรากฏหญิงสาวถือดาบในผ้าคลุมสีดำผู้ซึ่งมีผมและนัยน์ตาสีแดงราวกับเปลวเพลิงที่กำลังลุกโชนออกมาช่วยเขา หญิงสาวคนนั้นเรียกตัวเองว่า เฟลมเฮซ (Flame Haze) ผู้ซึ่งออกล่าเหล่าโทโมงาระ (ชื่อเต็มคือ กุเซะ โนะ โทโมงาระ ที่แปลว่า "ผู้อาศัยในโลกปิศาจ" ในภาษาไทย) สิ่งมีชีวิตจากต่างมิติ เมื่อยูจิสังเกตเห็นลูกไฟสีฟ้าภายในตัวเอง เฟลมเฮซนั้นจึงได้บอกเขาว่า ยูจิตัวจริงนั้นได้ตายไปแล้ว ขณะนี้เขาคือทอร์ช (Torch) เป็นสิ่งที่ใช้ทดแทนมนุษย์ที่ถูกลบไป ทอร์ชนั้นจะสวมในรูปของคนที่ถูกลบไป แต่พอเวลาผ่านไป พวกเขาจะหายไปจากความทรงจำของคนอื่นๆ เมื่อตระหนักถึงการตายของตนเองแล้ว ยูจิจึงได้เป็นเพื่อนกับหญิงสาวแปลกหน้าคนนั้นและได้ตั้งชื่อเธอว่า ชานะ ชานะคิดว่ายูจิคงจะสลายไปเช่นเดียวกับทอร์ชอื่นๆ แต่กลับพบว่ายูจินั้นไม่ใช่ทอร์ชธรรมดา แต่เป็นทอร์ชพิเศษที่เรียกกันว่ามิสเทส (Mistes) เขามี สมบัติแห่งพิภพแดง (โฮกุ) อยู่ภายในตัว และเป็นสมบัติแห่งพิภพแดง ที่มีพลังและมีค่ามาก ดังนั้นชานะจึงคอยคุ้มครองยูจิจากพวกโทโมงาระ ซึงจะใช้สมบัติแห่งพิภพแดง (โฮกุ) เพื่อทำลายสมดุลแห่งโลก ยูจิจึงตัดสินใจที่จะฝึกฝนตนเองกับชานะเพื่อช่วยเหลือเธอต่อสู้
การต่อสู้ของชานะนั้นเป็นหนึ่งในการต่อสู้อันยาวนานระหว่างเหล่าเฟลมเฮซและโทโมงาระ พวกโทโมงาระนั้นเป็นสิ่งมีชีวิตที่อยู่อีกมิติหนึ่งและคอยดูดพลังชีวิต ซึ่งเป็นพลังงานที่สร้างชีวิตต่างๆ ในโลก จากสิ่งมีชีวิต และใช้พลังนั้นตามความทะเยอทะยานของตนเอง ส่วนเฟลมเฮซนั้นเป็นเหล่าศัตรูของพวกโทโมงาระ ซึ่งจะคอยรักษาสมดุลของทั้งสองโลก ดังนั้นพวกเฟลมเฮซจึงสร้างทอร์ชขึ้นมาแทนที่คนที่ตายไปเพื่อเยียวยาความเสียหายจากการกระทำของพวกโทโมงาระ

ถ้าซ้ำก็โทดจร้า ^^へようこそ 少年T。
เวทมนตร์ไม่ใช่สิ่งยอดเยี่ยม
ไร้เทียมทานหรอก


ความกล้าต่างหาก..

คือเวทมนตร์ที่แท้จริง
ที่สถิตอยู่ในตัวคนทุกคน

変わらないもの..

[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]

[You must be registered and logged in to see this link.]
ดูข้อมูลส่วนตัว

VoNgOLaPRiMO

avatar
Great master
Great master
ไฮสคูลออมเดธ

---

เอิ่ม มันอ่านว่า 'ไฮล-สคูล-ออฟ-เดอะ(หรือ ดิ ไม่แน่ใจ)-เดด' นะผู้หยั่งรู้ว่า

Death - เดธ แปลว่า ความตาย
dead - ตาย เป็น adjective หรือคำวิเศษซึ่งอธิบายสภาพของผู้คนนั้น
died - ตาย เป็นกริยารูปอดีตกาลหรือ past tense ของ die (die, died, died)

ดูเผิน ๆ คล้าย ๆ กันใช่ไหมครับแต่ความหมายไม่เหมือนกัน อย่างที่ผมบอกไปแล้วประโยคแรกหมายถึง เขาตายไปแล้ว เนื่องจากคำว่า dead เป็นadjective อธิบายสภาพของคนนั้น แต่ในประโยคที่สอง เป็น present continuous tense หรือ กำลัง นั้นเอง (verb to be + verb + ing) ซึ่งให้ความหมายว่า เขากำลังจะตายน่าตำหนิ... ดอกซากุระ... แห่งปรโลก...
ยามเป็นมิอาจเห็น... ยามตายก็มิอาจมอง...

ZUN

สัญญาว่าจะไม่ร้องไห้อีกต่อไปตราบชั่วนิรันดร์
ฝากคำสัญญาไว้ แล้วพบกันใหม่พรุ่งนี้…

孤独月
Kodokutsuki
จันทราเดียวดาย


[You must be registered and logged in to see this image.]
ดูข้อมูลส่วนตัว http://rakreborn.thai-forum.net
[You must be registered and logged in to see this link.]

ถึงจะมีไปแล้วหน้า 1 ก้ตามทีเหอะ แต่อันนี้ Preview มาให้แก้ไขล่าสุดโดย .NeveR.* เมื่อ Sat Dec 24, 2011 9:53 am, ทั้งหมด 2 ครั้ง

ดูข้อมูลส่วนตัว

VoNgOLaPRiMO

avatar
Great master
Great master
ใกล้จะหมดเวลาแล้วสินะ !น่าตำหนิ... ดอกซากุระ... แห่งปรโลก...
ยามเป็นมิอาจเห็น... ยามตายก็มิอาจมอง...

ZUN

สัญญาว่าจะไม่ร้องไห้อีกต่อไปตราบชั่วนิรันดร์
ฝากคำสัญญาไว้ แล้วพบกันใหม่พรุ่งนี้…

孤独月
Kodokutsuki
จันทราเดียวดาย


[You must be registered and logged in to see this image.]
ดูข้อมูลส่วนตัว http://rakreborn.thai-forum.net
เดี๋ยวก่อน~~~ ถ้าเป็น การินละ [You must be registered and logged in to see this image.]

[You must be registered and logged in to see this image.]

การิน ปริศนาคดีอาถรรพ์

การิน เด็กหนุ่มผู้คลั่งไคล้ในศาสตร์มืด และต้องการก้าวข้ามขีดจำกัดของมนุษย์ แต่ถึงแม้จะทุ่มเททุกวิถีทาง เขาก็ไม่อาจเข้าสู่โลกแห่งความมืดอย่างที่เขาต้องการได้ จนกระทั่งเขาได้พบกับลัลทริมา เด็กสาวผู้ต้องการเป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา แต่เธอกลับเป็นคนครอบครองพลังที่เรียกว่า "ญาณอาถรรพ์"[6] พลังต้องคำสาปที่สามารถดึงดูดอาถรรพ์และความเลวร้ายเข้าสู่ตัวผู้เป็นเจ้าของ รวมไปถึงสามารถอ่านใจคนอื่น และกระตุ้นด้านมืดของมนุษย์ ให้ลุกขึ้นเข่นฆ่ากันเองอย่างไร้ซึ่งมนุษยธรรม ทางเดินที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงของทั้งสอง กลับถูกบิดเบนให้เข้าหากันด้วยความริษยาของการิน ผู้ต้องการญาณอาถรรพ์มาเป็นของตนเอง การินเข้ามารังควานชีวิตลัลทริมา เพื่อใช้เธอเป็นเครื่องมือดึงดูดโศกนาฏกรรม วิญญาณ และอาถรรพ์ ซึ่งเป็นทุกสิ่งที่เขาหลงใหลให้เข้ามา และบรรลุเป้าหมายของตนเอง

มันเป็น commic น่ะ ^^

เอ๊าแถม:::
[You must be registered and logged in to see this link.]へようこそ 少年T。
เวทมนตร์ไม่ใช่สิ่งยอดเยี่ยม
ไร้เทียมทานหรอก


ความกล้าต่างหาก..

คือเวทมนตร์ที่แท้จริง
ที่สถิตอยู่ในตัวคนทุกคน

変わらないもの..

[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]

[You must be registered and logged in to see this link.]
ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 2 จาก 2]

ไปที่หน้า : Previous  1, 2

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ